Thay Bạt Mái Hiên - Mái Xếp

0907728327 0907728327

qctiendat2015@gmail.com

Thay Bạt Mái Hiên - Mái Xếp
Ngày đăng: 24/05/2022 11:53 PM

  Khi nào cần thay bạt mái hiên, mái xếp


  Phố phường càng chật hẹp thì không gian mở càng được chú trọng. Vì thế, mái hiên và mái xếp càng được ứng dụng nhiều hơn tại các công trình dân dụng và công cộng. Tác dụng chính của loại mái này là:

   

  Che mưa, che nắng: Mái giúp che chắn, bảo vệ cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn khỏi các tác hại đến từ thời tiết như mưa gió, bão bùng hay nắng gắt.

  Tăng tính thẩm mỹ: Mái hiên, mái xếp hiện đại được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Không chỉ che mưa nắng mà còn góp phần làm đẹp thêm không gian, trở thành đặc điểm nhận dạng, thu hút thêm sự chú ý từ khách hàng và những người qua đường.
     Do được lắp đặt ngoài trời, phải hứng chịu trực tiếp nhiều tác hại đến từ  thời tiết khắc nghiệt khác nhau nên theo thời gian, bạt mái sẽ bị hao mòn, hư hỏng, rách nát. Lúc này, thay bạt mái hiên, mái che di động là nhu cầu tất yếu của các công trình và hộ gia đình để đảm bảo công dụng cũng như mỹ quan cần thiết cho không gian.
   

  Nhận thay bạt mái che mái xếp giá rẻ, uy tín


  Khi khách hàng yêu cầu, sẽ có nhân viên của Mái xếp Tiến Đạt đến khảo sát thực trạng mái và đưa ra những tư vấn thiết thực và chính xác nhất.

  Nếu bạt còn có thể sửa chữa, chúng tôi sẽ tư vấn cách khắc phục. Chỉ khi không thể cải tạo được, chúng tôi mới tư vấn thay bạt mái che, mái xếp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

   

  Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng, phù hợp với không gian của khách hàng. Đảm bảo bạt mãi bền đẹp theo thời gian.  Hotline: 0907728327
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0907728327