Chính Sách Bảo Mật

0907728327 0907728327

qctiendat2015@gmail.com

Chính Sách Bảo Mật
Ngày đăng: 23/05/2022 09:04 PM

  Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin của công ty mình, Mái hiên, mái xếp Tiến Đạt cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn và không cung cấp, chia sẻ, mua bán thông tin cá nhân, doanh nghiệp, công ty của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.

   

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân, doanh nghiệp, công ty?

  Lưu giữ thông tin khách hàng để thuận tiện cho việc theo dõi đơn hàng và duyệt mẫu thiết kế, từ đó đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thành công trình đúng hạn chó quý khách.

  Phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng được thuận tiện, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn, để công ty cải tiến phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

  Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp Mái hiên mái xếp Tiến Đạt sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin àm quý khách đã khai báo.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Mái hiên mái xếp Tiến Đạt thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp, hỗ trợ thuận lợi cho việc trao đổi giữa công ty và khách hàng và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy tính của công ty.

  4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

  Tại Mái hiên mái xếp Tiến Đạt và với mỗi nhân viên, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. Chúng tôi sẽ không mua bán, chia sẻ hay trao đổi bất kì thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 khác. Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin như đã nêu, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp trong các trường hợp thật cần thiết sau: + Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. Liên quan đến thực hiện thuê văn phòng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết. Cũng như luôn được áp dụng các quy định để đảm bảo an ninh, bảo mật. + Những chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài như đã nêu ở mục 1. Và nó luôn được áp dụng những yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
   

  + Yêu cầu pháp lý: chúng tôi sẽ tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó được pháp luật yêu cầu. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

  5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Mái hiên mái xếp Tiến Đạt

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO TÂN HOÀNG Mã số thuế: 0315508661 Đ/c: Số 9 Đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Tel: (028) 3731 2816 Phone 1: 0907 728 327 (Mr. Đạt) Phone 2: 0902 828 327 (Ms Cương) Email: qctiendat2015@gmail.com

  6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

  Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  · Gọi điện thoại đến phone 0902 828 327 gặp Ms Cương để được hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi người dùng.

  · Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website maihientiendat.com , quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung hỗ trợ chỉnh sửa phù hợp.

   

  Hotline: 0907728327
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0907728327